1. Hace 2 días · Arnþór Ari Atlason jafnaði í 1:1 fyrir HK um miðjan seinni hálfleik með skalla af rúmlega 20 metra færi eftir að Frederik Schram í marki Vals sparkaði boltanum í höfuðið á honum. „Þetta var trúðamark og ótrúlegt að fá svona mark á sig og setja sig í erfiða stöðu.

2. Hace 2 días · Við þurftum bara að skerpa á nokkrum hlutum og mér fannst við gera það þokkalega í seinni hálfleik og svona heilt yfir sanngjarnt held ég,“ sagði Haukur um síðari hálfleikinn. HK jafnaði leikinn með algjöru sprellimarki, en hreinsun Frederik Schram fór beint í ennið á Arnþóri Ara Atlasyni sem stóð tæpum 30 metrum ...

3. 29 de abr. de 2024 · Frederik [Schram] varði tvisvar eða þrisvar mjög vel í fyrri hálfleik. Við fengum okkar tækifæri en mér fannst við mjög lélegir í fyrri,“ sagði Arnar um frammistöðu liðsins. „Svo kom allt annað bragur á okkur í seinni, skoruðum og sköpuðum eitt eða tvö mjög góð færi.

4. 29 de abr. de 2024 · Það er erfitt að hlaupa og elta þá því þeir spila boltanum vel sín á milli. Mér fannst við loka vel á þá og þeir áttu einhver færi en held að við áttum stærri færi en þeir í leiknum, þeir bjarga tvisvar á línu í fyrri hálfleik og Frederik [Schram] bjargar frábæru skoti frá Kennie [Chopart].

5. 4 de may. de 2024 · Schram Haus Brewery, 3700 Chaska Blvd, Chaska, MN 55318, USA. Share this event. Location 3700 Chaska Blvd. Chaska, MN 55318 . info@schramhausbrewery.com (952) 500-8085. Hours Monday: Closed Tuesday – Thursday: 4 - 9 PM Friday, Saturday: 12PM - 10PM Sunday: 12PM - 7PM.

6. 29 de abr. de 2024 · Framarar byrjuðu leikinn af miklum krafti og voru sterkari fyrstu 10-15 mínúturnar. Frederik Schram í marki Vals þurfti að taka vel á því á 7. mínútu þegar hann varði í tvígang, fyrst fast skot Magnúsar Þórðarsonar frá vítateig og í kjölfarið skot Más Ægissonar úr þröngu færi vinstra megin.