1. 17 de may. de 2024 · Aron Jóhannsson. Goal. 33' 33' Hólmar Örn Eyjólfsson. 53' 53' Bjarni Antonsson. Show all match events. LINE-UPS (CONFIRMED) UMF Afturelding. Valur. 0 Bjartur Barkarson; 0 Georg Bjarnason; 0 Oliver Jensen; 0 Arnar Jóhannesson; 0 Aron Jóhannsson; 0 Andri Jónasson; 0 Aron Jónsson; 0 Aron Sævarsson; UMF Afturelding - Form Guide ...

2. 17 de may. de 2024 · Andri Freyr Jónasson jafnaði hins vegar metin fyrir Aftureldingu á 21. mínútu leiksins áður en Aron Jóhannsson sá til þess að Valur fór með 2-1 forystu inn í hálfleikshléið með marki rúmum tíu mínútum síðar. Það var svo Adam Ægir Pálsson sem skoraði þriðja mark Vals á 65. mínútu og gerði þar með út um leikinn.

Hace 4 días · El equipo local suele jugar con un sistema táctico en 4-3-3, que favorece un estilo de juego más rápido, y sus tres jugadores más adelantados son Tryggvi Hrafn Haraldsson, Patrick Pedersen y Jónatan Ingi Jónsson. Aron Jóhannsson es el centrocampista que se encargará de prestar el mejor servicio a los jugadores de arriba.

4. 11 de may. de 2024 · Aron Jóhannsson 1990: 5: Ívar Örn Árnason 1996: 8: Jónatan Ingi Jónsson 1999: 7: Daníel Hafsteinsson 1999: 9: Patrick Pedersen 1991: 10: Hallgrímur Mar Steingrímsson 1990: 15: Hólmar Örn Eyjólfsson 1990 (F) 11: Ásgeir Sigurgeirsson 1996 (F) 17: Lúkas Logi ...

5. 11 de may. de 2024 · 59' Goal! Borussia Mönchengladbach 2, SV Werder Bremen 1. Thomas Delaney - SV Werder Bremen - with an attempt from the centre of the box to the top left corner. Assist - Max Krus

6. 14 de may. de 2024 · AGFs islandske bomber Aron Jóhannsson kan fejre juleferie som delt topscorer i superligaen. Se de 14 fuldtræffere her.

7. 23 de may. de 2024 · Aron Jóhannsson (Valur) Gylfi Þór Sigurðsson (Valur) Aron skoraði fyrir Val. Jason Daði Svanþórsson (Breiðablik) Viktor Jónsson (ÍA) Fred Saraiva (Fram) Facebook. Twitter. Linkedin. Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá.