1. en.wikipedia.org › wiki › AZ_AlkmaarAZ Alkmaar - Wikipedia

Hace 5 días · Aron Jóhannsson: 2016 Copa América: Celso Ortiz: 2018 FIFA World Cup: Alireza Jahanbakhsh: 2019 Africa Cup of Nations: Oussama Idrissi: UEFA Euro 2020: Marco Bizot Teun Koopmeiners Owen Wijndal: 2021 Africa Cup of Nations: Zakaria Aboukhlal: 2023 AFC Asian Cup: Mathew Ryan Yukinari Sugawara: 2023 CONCACAF Gold Cup: Djordje Mihailovic

2. Aron Jóhannsson (Valur Reykjavik) Started at CAM and played 59‘ in a 2-2 draw with FH Hafnarfjordur ( 7.0 / -) 31/36 passing, 1 chance created. 1.Deild Karla. Omar Sowe (Leiknir Reykjavik) Started at ST and went the full 90’ in a 4-3 win at Grotta. Assisted in the 26th’ and scored in the 88th’ ( - / -) Full Match.

3. 17 de may. de 2024 · Aron Jóhannsson. Goal. 33' Hólmar Örn Eyjólfsson. 53' Bjarni Antonsson. Show all match events. LINE-UPS (CONFIRMED) UMF Afturelding. Valur. 0 Bjartur Barkarson. 0 Georg Bjarnason. 0 Oliver Jensen. 0 Arnar Jóhannesson. 0 Aron Jóhannsson. 0 Andri Jónasson. 0 Aron Jónsson. 0 Aron Sævarsson. UMF Afturelding - Form Guide. L. 1. - 3. 17/05. W. 4. - 1.

4. 17 de may. de 2024 · Andri Freyr Jónasson jafnaði hins vegar metin fyrir Aftureldingu á 21. mínútu leiksins áður en Aron Jóhannsson sá til þess að Valur fór með 2-1 forystu inn í hálfleikshléið með marki rúmum tíu mínútum síðar. Það var svo Adam Ægir Pálsson sem skoraði þriðja mark Vals á 65. mínútu og gerði þar með ...

5. 10 de may. de 2024 · „Ísak Aron Jóhannsson, vinur minn. Hann keyrir alltof hratt og bremsar harkalega. Hann er stórhættulegur í umferðinni.“ Hvað hlustarðu helst á í bílnum? „Ég hlusta mikið á podköst og íslenskt rapp.“ Hvort myndirðu keppa í kappakstri eða torfæru? „Ég myndi velja kappakstur.

6. 24 de may. de 2024 · sjofn@mbl.is. Setja bókamerki. Ísak Aron ­hanns­son, fyr­irliði ís­lenska kokka­landsliðsins og eig­andi veisluþjón­ust­unn­ar ZAK, gef­ur les­end­um mat­ar­vefs­ins góð hús­ráð alla föstu­daga sem nýt­ast vel við mat­ar­gerðina, bakst­ur­inn og þegar grilla skal.

7. 23 de may. de 2024 · Aron Jóhannsson (Valur) Gylfi Þór Sigurðsson (Valur) Aron skoraði fyrir Val. Jason Daði Svanþórsson (Breiðablik) Viktor Jónsson (ÍA) Fred Saraiva (Fram) Facebook. Twitter. Linkedin. Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá.