1. Hace 6 días · Omar Sowe skoraði eina mark leiks­ins. Á sama tíma vann Njarðvík í Laug­ar­daln­um. Omar Sowe kom Leikni yfir á 34. mín­útu í dag en brást boga­list­in af víta­punkt­in­um í síðari hálfleik þegar Vil­helm Þrá­inn Sig­ur­jóns­son, markvörður ÍR, varði frá hon­um.

2. 2 de may. de 2024 · Omar Sowe: FW October 28, 2000 (aged 21) New York Red Bulls II: 1 0 74 Tom Barlow: FW July 8, 1995 (aged 26) New York Red Bulls II: 59 9

3. Hace 6 días · Omar Sowe Mark 34 Mörk ÍR. Áminningar Leiknir R. 3 Ósvald Jarl Traustason Áminning 36 20 Hjalti Sigurðsson ...

4. Hace 6 días · Leiknir vann á sama tíma sigur í nágrannaslag gegn ÍR þar sem Omar Sowe reyndist hetja liðsins. Þróttur R. 0 – 1 Njarðvík 0-1 Oumar Diouck(’83) Leiknir R. 1 – 0 ÍR 1-0 Omar Sowe(’34)

5. Hace 6 días · Aðeins eitt mark var skorað í leiknum en það gerði Omar Sowe á 34. mínútu. Hann fékk kjörið tækifæri til að bæta öðru marki við á 66. mínútu en Vilhelm Þráinn Sigurjónsson varði vítaspyrnu hans. Þetta var fyrsti sigur Leiknis í Lengjudeildinni á tímabilinu en fyrsta tap ÍR. Leiknismenn eru með þrjú stig en ÍR-ingar fjögur.

6. 11 de may. de 2024 · Laugardagur, 11. maí 2024. Eg­ils­höll Bald­vin Þór Berndsen varn­ar­maður Fjöln­is og Omar Sowe fram­herji Leikn­is eig­ast við í leik Reykja­vík­urliðanna sem Fjöln­ir vann 1:0. — Morg­un­blaðið/ Eggert.

7. Omar Sowe (Leiknir Reykjavik) Started at ST and played 78‘ in a 1-0 win against IR Reykjavik. Scored the game winner in the 64th’ and picked up a yellow in the 77th’ (-/-) 1.CFL (Montenegro)