1. 5 de may. de 2024 · Arnór Ingvi Traustason skoraði stórkostlegt mark fyrir lið Norrkopign sem mætti AIK í sænsku úrvalsdeildinni í dag. Arnór spilaði 82 mínútur í leiknum en því miður hafði mark hans snemma í seinni hálfleik lítið að segja um úrslitin.

2. 25 de abr. de 2024 · Arnór Ingvi Traustason skoraði fjórða mark Norrköping í 4:2 sigri á Elfsborg í sænsku úrvalsdeildinni í fótbolta í dag. Elfsborg var 2:0 yfir í hálfleik.

3. 5 de may. de 2024 · Arnór Ingvi Traustason skoraði sannkallað draumamark í leik Norrköping og AIK í sænsku úrvalsdeildinni í fótbolta. Markið dugði þó skammt þar sem heimamenn í AIK fóru með sannfærandi sigur af hólmi.

4. 5 de may. de 2024 · Arnór Ingvi Traustason TOTS Moments EVO - EA FC 24 - 89 rating, prices, reviews, comments and more...

5. 28 de abr. de 2024 · Arnór Ingvi Traustason, landsliðsmaður í knattspyrnu, skoraði sitt annað mark í þremur leikjum fyrir Norrköping í sænsku úrvalsdeildinni í dag. Norrköping sótti þá Häcken heim til Gautaborgar og fór heim með góðan útisigur í farteskinu, 2:1.

6. 5 de may. de 2024 · Arnór Ingvi Traustason skoraði fyrir Norrköping í sænsku deildinni í dag en það kom ekki í veg fyrir stórt tap á útivelli. Norrköping tapaði 6-2 á móti AIK. Norrköping átti hræðilegan fyrri hálfleik þar sem AIK skoraði þrjú mörk. Norrköping menn náðu að minnka muninn í eitt mark í byrjun síðari hálfleiks en komust ekki nær.

7. Hace 1 día · Iceland national football team. The Iceland national football team ( Icelandic: Íslenska karlalandsliðið í knattspyrnu) represents Iceland in men's international football. The team is controlled by the Football Association of Iceland, and have been a FIFA member since 1947 and a UEFA member since 1957.