1. Hace 6 días · Getty/David Balogh. Arnór Ingvi Traustason skoraði fyrir Norrköping í sænsku deildinni í dag en það kom ekki í veg fyrir stórt tap á útivelli. Norrköping tapaði 6-2 á móti AIK. Norrköping átti hræðilegan fyrri hálfleik þar sem AIK skoraði þrjú mörk.

2. 20 de abr. de 2024 · Arnór Ingvi Traustason skoraði glæsilegt mark beint úr aukaspyrnu fyrir Norrköping í 1:1 jafntefli á útivelli gegn IFK Gautaborg sænsku úrvalsdeildinni í fótbolta í dag. Arnór Ingvi kom gestunum yfir eftir 33 mínútur en Gautaborg jafnaði skömmu síðar.

3. 20 de abr. de 2024 · Landsliðsmaður­inn Arn­ór Ingvi Trausta­son skoraði glæsi­legt mark fyr­ir Norr­köp­ing í sænsku úr­vals­deild­inni í fót­bolta í dag. Leik­ur­inn endaði 1:1 gegn Gauta­borg þar sem Kol­bein Þórðar­son og Adam Ingi Bene­dikts­son spila. Kol­beinn spilaði all­an leik­inn en Adam var á bekkn­um.

4. 20 de abr. de 2024 · Kick-off Times; Kick-off times are converted to your local PC time.

5. Hace 6 días · Arnór lagaði stöðuna í 3-2 fyrir Norrkoping en AIK bætti síðar við þremur mörkum og vann öruggan 6-2 sigur. Íslenski landsliðsmaðurinn getur þó verið stoltur af markinu sem má sjá hér fyrir neðan. PANG! Arnór Traustason med en rejäl smällkaramell och IFK Norrköping har fått en drömstart på andra halvleken ...

6. 21 de abr. de 2024 · El Norrköping abrió el marcador al minuto 33, gracias a un gol de la autoría de Arnór Ingvi Traustason. Sin embargo, el IFK Göteborg fue tras el resultado y lograron igualar el marcador, con un gol marcado por Paulos Abraham a los 40 minutos de juego. Tarjetas.

7. 21 de abr. de 2024 · Norrköping opened the score at 33 minutes, with Arnór Ingvi Traustason as the author. However, IFK Göteborg did not give up and managed to equalize the score, with a goal scored by Paulos Abraham 40 minutes into the game. Cards. The match referee decided to show 1 red card in this IFK Göteborg vs Norrköping match.