1. en.wikipedia.org › wiki › AZ_AlkmaarAZ Alkmaar - Wikipedia

Hace 1 día · Aron Jóhannsson: 2016 Copa América: Celso Ortiz: 2018 FIFA World Cup: Alireza Jahanbakhsh: 2019 Africa Cup of Nations: Oussama Idrissi: UEFA Euro 2020: Marco Bizot Teun Koopmeiners Owen Wijndal: 2021 Africa Cup of Nations: Zakaria Aboukhlal: 2023 AFC Asian Cup: Mathew Ryan Yukinari Sugawara: 2023 CONCACAF Gold Cup: Djordje Mihailovic

2. Hace 5 días · Aron Jóhannsson. Goal. 33' Hólmar Örn Eyjólfsson. 53' Bjarni Antonsson. Show all match events. LINE-UPS (CONFIRMED) UMF Afturelding. Valur. 0 Bjartur Barkarson. 0 Georg Bjarnason. 0 Oliver Jensen. 0 Arnar Jóhannesson. 0 Aron Jóhannsson. 0 Andri Jónasson. 0 Aron Jónsson. 0 Aron Sævarsson. UMF Afturelding - Form Guide. L. 1. - 3. 17/05. W. 4. - 1.

3. Hace 5 días · Andri Freyr Jónasson jafnaði hins vegar metin fyrir Aftureldingu á 21. mínútu leiksins áður en Aron Jóhannsson sá til þess að Valur fór með 2-1 forystu inn í hálfleikshléið með marki rúmum tíu mínútum síðar. Það var svo Adam Ægir Pálsson sem skoraði þriðja mark Vals á 65. mínútu og gerði þar með ...

4. Hace 5 días · Jonatan Jonsson. Gol. 21' Andri Jónasson. Gol. 32' Aron Johannsson. Gol. 33' Holmar Orn Eyjolfsson. 53' Bjarni Antonsson. Mostrar todos os eventos. ESCALAÇÕES (CONFIRMADAS) UMF Afturelding. Valur Reykjavik. 0 Bjartur Barkarson. 0 Georg Bjarnason. 0 Oliver Jensen. 0 Arnar Jóhannesson. 0 Aron Jóhannsson. 0 Andri Jónasson. 0 Aron Jónsson.

5. Hace 5 días · Aron Jóhannsson 32' Hólmar Örn Eyjólfsson 33' Hálfleikur; Bjarni Mark Antonsson 53'

6. Hace 5 días · Aron Johannsson. But. 33' 33' Holmar Orn Eyjolfsson. 53' 53' Bjarni Antonsson. Montrer tout. COMPOSITIONS (OFFICIELLES) UMF ... 0 Georg Bjarnason; 0 Oliver Jensen; 0 Arnar Jóhannesson; 0 Aron Jóhannsson; 0 Andri Jónasson; 0 Aron Jónsson; 0 Aron Sævarsson; UMF Afturelding - Guide des Formes. Défaite D. 1-3. 17/05; Victoire V. 4 ...

7. Hace 5 días · Lengjudeildarlið Aftureldingar tók á móti Val í Mosfellsbæ og var það Jónatan Ingi Jónsson sem kom gestunum yfir snemma leiks. Andri Freyr Jónasson svaraði hins vegar fyrir heimamenn á 21. mínútu. Eftir rúman hálftíma leik tóku Valsarar forystuna á ný. Þá skoraði Aron Jóhannsson.