1. Hace 5 días · Fótboltaguðirnir spyrja víst ekki að því en í uppbótartíma fyrri hálfleiks skoraði Breiðablik mark gjörsamlega gegn gangi leiksins. Damir Muminovic átti frábæra sendingu bakvið vörn Fylkis sem virtist vera komin inní klefa í huganum. Þar var Aron Bjarnason sem komst aleinn innfyrir og skoraði fínasta mark.

2. Hace 5 días · Svo gegn gangi leiksins á síðustu mínútu uppbótartíma í fyrri hálfleik skoraði svo Breiðablik úr sínu fyrsta færi þegar Aron Bjarnason elti uppi langa sending frá Damir Muminovic, komst einn upp að Ólafi Kristófer markverði Fylkis og náði að skjóta undir hann. Mark úr eina færinu og staðan 0:1 í hálfleik.

3. Hace 5 días · Fylkir 0 - 3 Breidablik en Besta-deild karla. Aquí el resumen del partido con estadísticas, tabla de posiciones actualizada y próximos partidos

4. Hace 5 días · Damir Muminovic 9 : Matthias Præst Nielsen 7 : Höskuldur Gunnlaugsson (F) 10 : Benedikt Daríus Garðarsson 8 : Viktor Karl Einarsson 11 : Þórður Gunnar Hafþórsson 10 : Kristinn Steindórsson ...

5. Hace 5 días · Blikar voru á hælunum gegn Fylki í Árbænum í kvöld þegar leikið var í efstu deild karla í fótbolta en skoruðu þó mark úr eina færi sínu fyrir hlé.

6. Hace 2 días · Sindikalni predstavnici iz BiH zatražili su smjenu Naide Hota Muminović ministrice za odgoj i obrazovanje KS, za koju kaže da je ugrozila prava prosvjetnih

7. Hace 5 días · Damir Kajba, bivši fizioterapeut hrvatskih rukometaša, je bio jako kritičan nakon poraza od Danske. gol.hr. 12.05.2024 @ 16:13. Dagur Sigurdsson i hrvatski rukometaši (Foto: Goran Mehkek/Cropix) Hrvatska rukometna reprezentacija je upisala težak poraz protiv Danske (22:37) na Gjensidige kupu u Norveškoj.