1. Hace 3 días · Frederik Schram, markvörður Vals, hefur valið hæst hlutfall þeirra skota sem hann hefur fengið á sig í fyrstu fimm umferðum Bestu deildarinnar. Frederik er með 80% markvörslu en rétt á eftir honum koma þeir Arnar Freyr Ólafsson í HK og Ingvar Jónsson í Víkingi. Guy Smit, markvörður KR sem hefur verið í miklu brasi í […]

2. 15 de abr. de 2024 · Vísir/Hulda Margrét. Frederik Schram tryggði Valsmönnum stig í Bestu deildinni í gær þegar hann varði vítaspyrnu Fylkismanna í markalausu jafntefli í gærkvöld. Þetta langt frá því að vera í fyrsta sinn sem Frederik hefur haft betur í glímu sinni víð vítaskyttu mótherjanna.

3. 15 de abr. de 2024 · 2390. 15. apríl 2024 08:54. 00:49. Frederik Schram tryggði Val stig með því að verja vítaspyrnu í 0-0 jafntefli Fylkis og Vals í 2. umferð Bestu deildar karla í fótbolta 14. apríl 2024.

4. 24 de abr. de 2024 · Den 23-årige målmand Frederik Schram spiller i den danske 1. division, men skal med Island til VM.

5. 14 de abr. de 2024 · Orri Sig­urður Ómars­son, leikmaður Vals, var svekkt­ur er hann ræddi við mbl.is eft­ir marka­laust jafn­tefli við Fylki í Bestu deild­inni í fót­bolta í Árbæn­um í kvöld. Hefði getað farið verr fyr­ir Val, því Frederik Schram varði víti frá Orra Sveini Stef­áns­syni í fyrri hálfleik. „Þetta ...

6. 15 de abr. de 2024 · Viktor Jónsson skoraði fyrstu þrennu Bestu deildar karla í fótbolta í sumar í gær og Frederik Schram varð fyrstur til að verja vítaspyrnu í sumar. Nú er hægt að sjá mörkin og vítavörsluna hér inn á Vísi.

7. Hace 5 días · Þrem­ur mín­út­um síðar þurfti Frederik Schram í marki Vals að grípa til spari­hansk­anna þegar hann varði skot Arn­órs Gauta Jóns­son­ar í horn. Vals­menn hertu tök­in þegar leið á hálfleik­inn og á 28. mín­útu dró til tíðinda. Gylfi Þór Sig­urðsson átti hörku­skot með vinstri fæti í þverslána og út af 25 metra færi.