1. Incluye resultados de

Gylfi Sigurdsson
    Buscar sólo Gylfi Sigurðsson

1. Hace 6 días · Gylfi Þór á ferð og flugi. Vísir/Anton Brink. Gylfi Þór Sigurðsson komst í upplagt marktækifæri á 18. mínútu eftir góðan undirbúning Jónatan Inga Jónssonar. Gylfi kom boltanum framhjá Ólafi Íshólm, markverði Fram, en Tiago Da Silva náði að koma sér fyrir boltann áður en hann myndi enda í netinu.

2. Hace 6 días · Gylfi lagði upp fyrir Patrick. Valsmenn byrjuðu seinni hálfleikinn betur og náðu forystunni á 52. mínútu. Markið var einfalt og vel gert, Gylfi Þór Sigurðsson með fullkomna hornspyrnu frá vinstri og Patrick Pedersen skallaði af markteig niður í hægra hornið, 1:0.

3. Hace 1 día · Even with major acquisitions like Gylfi Sigurdsson and Davy Klaassen, he was unable to produce consistent success. His adamance on a possession-based style ran counter to the realistic approach that many Premier League sides preferred. Then there is the issue of tactical adaptability.

4. Hace 5 días · Því eru 301 mínúta frá því að Valur skoraði síðast mark úr opnum leik í deildinni en það var Gylfi Þór Sigurðsson sem skoraði það. Valur er með fimm stig eftir fjórar umferðir í deildinni og er liðið nú sjö stigum á eftir toppliði Víkings.

5. Hace 6 días · Gylfi Þór Sigurðsson Áminning 90 Áminningar Fram; 28 Tiago Manuel Da Silva Fernandes Áminning 44 5 Kyle Douglas Mc Lagan Áminning ...

6. Hace 3 días · Gylfi Sigurðsson: Iceland: 1 (1) Thiago Silva: Brazil: 1 (0) Ola Toivonen: Sweden: 1 (0) Kieran Trippier: England: 1 (0) Samuel Umtiti: France: 1 (0) Raphaël Varane: France: 1 (0) Carlos Vela: Mexico: 1 (1) Jan Vertonghen: Belgium: 1 (0) Domagoj Vida: Croatia: 1 (0) Moussa Wagué: Senegal: 1 (0) Kendall Waston: Costa Rica: 1 (0 ...

7. Hace 6 días · Matchfacts Valur Reykjavík - Fram Reykjavík (Úrvalsdeild 2024, 4. Round) with scorers, line-ups, substitutions, yellow and red cards.