1. 24 de abr. de 2024 · Um tíu mínútur eru liðnar af leik Vals og FH í 32-liða úrslitum Mjólkurbikars karla og eru heimamenn þegar komnir yfir. Það var Hólmar Örn Eyjólfsson sem kom Val yfir eftir frábæra hornspyrnu Gylfa Þórs Sigurðssonar. 1-0. Hér að neðan má sjá markið. Það tók Valsmenn 4 mínútur að komast yfir.

2. 29 de abr. de 2024 · Hólmar Örn Eyjólfsson, varnarmaður og fyrirliði Vals, sagði að það hefði verið gríðarlega svekkjandi að fá á sig jöfnunarmarkið gegn Fram á lokamínútunum á Hlíðarenda í kvöld, í Bestu deild karla í fótbolta.

3. 24 de abr. de 2024 · Hólm­ar Örn Eyj­ólfs­son kom Val á bragðið á 5. mín­útu með skalla úr teign­um eft­ir horn­spyrnu frá Gylfa Þór Sig­urðssyni. Danski fram­herj­inn Pat­rick Peder­sen bætti við öðru mark­inu á 39. mín­útu og var staðan í hálfleik 2:0.

4. 26 de abr. de 2024 · Valur vann sannfærandi 3-0 sigur á FH í 32-liða úrslitum Mjólkurbikars karla á dögunum. Fyrsta markið skoraði Hólmar Örn Eyjólfsson með skalla eftir frábæra hornspyrnu Gylfa Þórs Sigurðssonar.

5. 24 de abr. de 2024 · Hjálmar Eyjólfsson, kenndur við Brúsastaði í Hafnarfirði var kunnur harmonikkuleikari en hann lék á dansleikjum og öðrum skemmtunum um árabil, mestmegnis á heimaslóðum í Hafnarfirði en einnig víðar á landsbyggðinni.

6. 29 de abr. de 2024 · Hólmar Örn Eyjólfsson, varnarmaður og fyrirliði Vals, sagði að það hefði verið gríðarlega svekkjandi að fá á sig jöfnunarmarkið gegn Fram á lokamínútunum á Hlíðarenda í kvöld, í Bestu deild karla í fótbolta. …

7. 14 de abr. de 2024 · Hólmar Örn Eyjólfsson 76' Nikulás Val Gunnarsson 90'+3. BYRJUNARLIÐ. VARAMENN.