1. en.wikipedia.org › wiki › AZ_AlkmaarAZ Alkmaar - Wikipedia

Hace 1 día · Aron Jóhannsson: 2016 Copa América: Celso Ortiz: 2018 FIFA World Cup: Alireza Jahanbakhsh: 2019 Africa Cup of Nations: Oussama Idrissi: UEFA Euro 2020: Marco Bizot Teun Koopmeiners Owen Wijndal: 2021 Africa Cup of Nations: Zakaria Aboukhlal: 2023 AFC Asian Cup: Mathew Ryan Yukinari Sugawara: 2023 CONCACAF Gold Cup: Djordje Mihailovic

2. Hace 4 días · Aron Jóhannsson. Goal. 33' 33' Hólmar Örn Eyjólfsson. 53' 53' Bjarni Antonsson. Show all match events. LINE-UPS (CONFIRMED) UMF Afturelding. Valur. 0 Bjartur Barkarson; 0 Georg Bjarnason; 0 Oliver Jensen; 0 Arnar Jóhannesson; 0 Aron Jóhannsson; 0 Andri Jónasson; 0 Aron Jónsson; 0 Aron Sævarsson; UMF Afturelding - Form Guide ...

3. 10 de may. de 2024 · „Ísak Aron Jóhannsson, vinur minn. Hann keyrir alltof hratt og bremsar harkalega. Hann er stórhættulegur í umferðinni.“ Hvað hlustarðu helst á í bílnum? „Ég hlusta mikið á podköst og íslenskt rapp.“ Hvort myndirðu keppa í kappakstri eða torfæru? „Ég myndi velja kappakstur.

4. Hace 4 días · Andri Freyr Jónasson jafnaði hins vegar metin fyrir Aftureldingu á 21. mínútu leiksins áður en Aron Jóhannsson sá til þess að Valur fór með 2-1 forystu inn í hálfleikshléið með marki rúmum tíu mínútum síðar. Það var svo Adam Ægir Pálsson sem skoraði þriðja mark Vals á 65. mínútu og gerði þar með út um leikinn.

5. 29 de abr. de 2024 · Mánudaginn 29. apríl 2024 19:57. Aron Jóhannsson, nýr leikmaður Vals. Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt. Lesa nánar. Aron Jóhannsson sóknarmaður Vals er lítillega meiddur og var sökum þess ekki í leikmannahópi Vals gegn Fram í kvöld í Bestu deild karla. Leiknum lauk með 1-1 jafntefli.

6. Hace 4 días · Aron Jóhannsson Mark 32 24 Adam Ægir Pálsson Mark 65 Áminningar Afturelding. Áminningar Valur; 15 Hólmar Örn Eyjólfsson Áminning 33 ...

7. 14 de may. de 2024 · Del med andre: AGFs islandske bomber Aron Jóhannsson kan fejre juleferie som delt topscorer i superligaen. Se de 14 fuldtræffere her.